Thông báo tìm người lạc

Cháu Nguyễn Văn Thảo sinh năm 1990 tại xóm 7, xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, cao 1,65 mét, bỏ nhà đi vào lúc 04 giờ sáng ngày 26 tháng 11 năm 2016. Khi đi, cháu mặc quần thể thao màu đen, áo thu đông màu xanh và đi chân đất.
 

Vậy ai thấy cháu ở đâu, xin báo cho chính quyền địa phương gần nhất và báo cho người thân của cháu là ông Nguyễn Văn Thanh, xóm 7, xã Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định. Điện thoại liên hệ là 01628452212 hay 01687281972.

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *