Phú Nhai: Đến hẹn lại về!

download 2Những người con của Giáo phận Bùi Chu dù sinh nhai ở bất cứ nơi nào đều đang nô nức hướng lòng về tiểu Vương Cung Thánh đường Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – Giáo xứ Phú Nhai. Nơi đây hàng năm đều được hân hạnh đón tiếp sự quy tụ của con chiên toàn giáo phận, quý nam nữ tu sỹ, quý thầy, quý Cha và sự hiện diện không thể thiếu của Đức Cha giáo phận trong hai ngày trọng đại 7 – 8/12.

Đức Maria Vô Nhiễm là quan thầy đệ nhất Giáo phận, đồng thời cũng là Bổn mạng của hơn 5000 Giáo lý viên toàn giáo phận. Giáo xứ Phú Nhai cũng được vinh dự cử hành Tuần Chầu Lượt trong dịp lễ này. Trong ngày 8/12, mọi tín hữu đến kính viếng và tham dự thánh lễ tại tiểu Vương Cung Thánh đường Mẹ Vô Nhiễm đều được lĩnh ơn toàn xá (kèm theo điều kiện xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ý Đức Thánh Cha).

Sau đây là chương trình cụ thể của Đại lễ Kính Đức Trinh nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội ngày 7 – 8/12/2018 tại giáo xứ Phú Nhai:

Thứ Sáu, ngày 07/12/2018

13 giờ 00: GLV Giáo phận tập trung.

14 giờ 00’: Thuyết trình chủ đề “Chứng nhân niềm tin” ( Cha giáo Giuse Nguyễn Văn Quang)

15 giờ 00: Đức Cha huấn từ.

15 giờ 30: Chầu Thánh Thể.

16 giờ 00: Giải lao.

16 giờ 30: Cung nghinh Đức Maria

17 giờ 30: Thánh lễ quan thầy Đoàn Giáo lý viên Giáo phận.

19 giờ 30: Hoan ca – Diễn nguyện mừng Bổn mạng đoàn GLV và Quan thầy Giáo phận.

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018

5 giờ 00: Thánh lễ sáng – Kỷ niệm cung hiến Vương Cung Thánh Đường.

9 giờ 15: Rước đoàn lễ nghi.

9 giờ 30: Thánh lễ Mừng Kính Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – Quan Thầy Giáo phận.

13 giờ 00: Chầu Thánh Thể

16 giờ 00:Cung nghinh Thánh Thể – Thánh lễ.

Được biết Giáo họ Bắc Tỉnh tổ chức coi xe ô tô, xe máy và xe đạp miễn phí cho quý khách về tham dự lễ trong dịp này. Địa điểm coi xe tại khuôn viên Thánh đường Giáo họ.

Chúng ta cùng hiệp ý cầu nguyện cho toàn Giáo phận và từng thành phần Dân Chúa được nhiều ơn lành qua dịp lễ năm nay. Xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa ban muôn ơn lành công việc tổ chức ngày quan trọng nhất trong năm của Giáo phận Bùi Chu thân yêu.

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *