Opus Dei sắp tổng hội

Thứ ba – 27/12/2016 16:13
 1157

Bùi Chu, 27/12/2016 (gpbuichu.org) – Opus Dei sẽ mở tổng hội từ ngày 21 đến 23 tháng Mười Hai 2017 tới đây tại Roma để bầu vị bề trên mới kế vị Đức Cha Javier Echevarria, qua đời hôm 12 tháng Mười Hai 2016 vừa qua, theo thông cáo chính thức của Opus Dei được hãng tin Zenit trích dẫn.
 
Nói về sự kiện quan trọng này, Đức Ông Ocariz, Phụ tá Opus Dei cho hay : « Chúng tôi đợi chờ ngày bầu vị giám chức mới trong tinh thần cầu nguyện với Chúa Thánh Thần ».
 
Opus Dei do cha  Josemaria Escriva de Balaguer (1902-1975) sáng lập và được Tòa Thánh công nhận kể từ năm 1982 như một Giáo phận Tòng nhân. Hiện nay Opus Dei có khoảng 90.000 thành viên giáo dân, 2.000 linh mục có mặt khắp nơi trên toàn thế giới.
 
Được biết việc bầu vị bề trên của Giáo phận đặc biệt này đặt hoàn toàn dưới sự vâng phục Đức Thánh Cha. Ngoài những phẩm chất về đời sống đức tin và nhân bản để đảm nhiệm trọng trách coi sóc, ứng viên đòi buộc là linh mục thuộc thành viên Đoàn Cử tri từ 40 tuổi trở lên, thụ phong ít nhất được 5 năm và gia nhập Opus Dei từ 10 năm trở lên.
 
Kỳ tổng hội lần này để bầu ra vị bề trên thứ ba của Opus Dei sẽ tập hợp khoảng 150 tham dự viên bao gồm cả linh mục và giáo dân với độ tuổi quy định từ 32 trở lên, gia nhập thành viên từ 9 năm và được các giáo dân tại nơi Opus Dei có mặt ở những nước khác nhau bầu chọn.
 
Tạ Ân Ban

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *