Noel 2016, hang đá Malta và thông Trento

Thứ năm – 10/11/2016 04:59
 2972

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ tiếp phái đoàn tặng hang đá và cây thông trang trí cho Giáng Sinh năm nay 2016 tại quảng trường Thánh Phêrô đến từ đảo quốc Malta và tỉnh lỵ Trento, Italia vào sáng ngày 08/12/2016, theo hãng tin Zenit của Tòa Thánh cho hay.
 
Được biết, vào lúc 16h30 chiều cùng ngày, hang đá và cây thông sẽ được lắp đặt để khách hành hương có thể chiêm ngưỡng.
 
Hang đá Malta được tặng cho Vatican năm nay do nghệ nhân Manwel Grech thiết kế trên nền phong cảnh của vùng đảo quốc vùng Địa Trung Hải này, cùng với nét kiến trúc, hệ động thực vật miền biển đảo. Tác phẩm được trưng bày với chiều dài khoảng 17m, rộng 12m, chỗ cao nhất đến 8m. Những nhân vật trong hang đá sẽ ăn mặc trang phục, cầm những công cụ và sử dụng nhạc cụ đặc trưng của Malta.
 
Kể cả những con vật sẽ có tất cả 17 khuôn mặt được làm bằng tượng giấy dính để bày trong hang đá. Ngoài ra còn có thánh giá truyền thống Malta cùng với chiếc thuyền đặc thù của quần đảo này vừa có tính biểu tượng cho nghề đánh bắt cá nhưng cũng diễn tả thực tại những di dân cố gắng thâm nhập đất nước Italia bằng những chiếc thuyền đầy may rủi.
 
Tạ Ân Ban

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *