Truyền thông Công Giáo#longchuathuongxot#giaodiemtinmung#chalong#tinthacnet#
NẾU NHƯ ĐỨC TỔNG VÀ BỀ TRÊN CHỊU ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CÁC CON CHIÊN THÌ TỐT BIẾT BAOMọi người ấn đăng Kí kênh :
Mọi người hãy ấn đăng kí thêm kênh tiếp theo của Giáo Điểm Tin Mừng TV Link màu xanh phía dưới :

Mọi người xem những video về Cha Long và GĐTM tại:

Mọi người xem video Cha Long và GĐTM kênh thứ 2:

GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG TRỰC TIẾP HÔM NAY LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT HÔM NAY
Lòng Thương Xót Chúa hôm nay là video mới nhất do Cha Giuse Trần Đình Long chủ tế tại Giáo Điểm Tin Mừng bao gồm: suy niệm lời Chúa và những nhân chứng được ơn phép lạ nhãn tiền.

Mọi người có thể xem thêm video Cách Đọc Kinh Lòng Thương Xót Chúa tại:

* Địa chỉ giáo điểm tin mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1 xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, tp .HCM

* số điện thoại Cha Long 0903 760 933.

LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC VÀO CHÚA !

* Nguồn Video được xin phép lấy từ Giáo Điểm Tin Mừng mục đích chia sẻ và loan báo lời Chúa và lòng thương xót Chúa đến với tất cả cả mọi người.
* Kênh còn có các video công giáo- Tin tức công giáo mới nhất trong ngày- các video thuộc xã hội công giáo trong và ngoài nước.
Quý vị Đăng Ký để nhận thông báo khi có video mới và chia sẻ cho mọi người nhé

25 thoughts on “NẾU NHƯ ĐỨC TỔNG VÀ BỀ TRÊN CHỊU ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CÁC CON CHIÊN THÌ TỐT BIẾT BAO

 1. Chúa thương Cha,thương chúng ta rất nhiều.
  Với tình hình dịch bệnh dễ lây lan như hiện nay thì không nên đến chỗ đông người.
  Chúa biết trước điều đó,Chúa đã bảo vệ Cha và tất cả chúng ta rồi còn gì.
  Cho nên chúng ta đừng trách các đấng,mà hãy Tạ Ơn Chúa và Tạ Ơn Chúa thật nhiều mới phải.
  Có thương Cha thì cứ đúng 3h chúng ta hẹn nhau hiệp thông.Cầu xin Chúa một ngày gần nhất chúng ta lại được nghe tiếng của Cha.
  Chúa Ở Cùng Anh Chị Em!

 2. Chúa giêsu ngày xưa đi tìm từng người lầm lạc, trể nải đem về với giáo hội … còn bây giờ người đại diện cho giáo hội đi lập bè, lập nhóm để xua đuổi nhửng người lầm lạc, tội lổi đi xa giáo hội mà ko hay … chỉ vì họ ko hiểu và sốt sắng như mình … có khác gì nhóm biệt phái, nhóm luật sỉ ngày xưa thời chúa giêsu giảng đạo đâu … có mắt mà củng như mù … người bệnh hoạn mới cần thầy thuốc, người mạnh khỏe thì cần gì thầy thuốc … phô trương uy quyền, ghét bỏ người khác chỉ là giả dối và kiêu ngạo mà ra … kính chúa mà ko yêu người việc giử đạo hàng ngày trở nên vô ích !…

 3. . Đồng chí . Tổng giám mục . Nguyễn năng , đã làm đúng như lệnh của , chính quyền . Xã . Hội . Chủ . Nhĩa . Việt nam, không cho phép tụ tập . Đông người,. Ở nhà . Cầu . Nguyện cũng được rồi ,, . Chúa . Ở . Khắp . Mọi . Nơi , . O k,.,.,.,

 4. ngày xưa các thầy cả THƯỢNG FẨM có bao giờ nhượng bộ tha cho Chúa Giêsu đâu, vì ghen tức các công việc Chúa và các tông đồ làm ,vì người dân thời đó được chữa lành mà o/ còn tới đền thờ dâng các lễ vật nữa,nên họ mất lợi lộc ,và quyết định xoá sổ Chúa !nên khi xưa bày sao ,nay cũng làm vậy ,các con dân Chúa đừng mơ mộng nữa vào đám thày cả ,quý tộc,trưởng lão nữa !

 5. Toi da den GDTM va day dung la dat thanh vi con chien cha lam viec het cong suat neu o co Chua thi con nguoi o the chiu dung duoc nhu vay xin Chua ban cho cha than yeu cua chung con hon an xac manh va tro lai voi chung con amen

 6. Hỡi những người cuồng tín ! Hãy biết rằng : LM Long là kẻ đã giả mạo văn thư của Dòng Thánh Thể (2012) nhằm qua Mỹ mần ăn, rồi tạo dựng bao nhiêu chứng cứ gian dối lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin ! Kiếm chác nhà đất kếch sù. Bấy nhiêu tội, lẽ ra phải bị lột áo đen từ lâu. Hãy sám hối đi, muộn rồi. Đừng ngụy biện nữa, mọi người biết rõ tội lỗi chồng chất của ông rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *