Học viện Dòng Tên VN có tân viện trưởng

Thứ tư – 22/03/2017 16:41
 4019

Bùi Chu, 22/03/2017 (gpbuichu.org) – Cha tân Viện trưởng Học viện Dòng Tên Việt Nam Giuse Phạm Tuấn Nghĩa, sj. đã chính thức nhậm chức ngày 20/03/2017 vừa qua, nhằm ngày Lễ trọng kính Thánh Cả Giuse, Bạn Trăm Năm của Đức Trinh Nữ Maria[1].
 
Thánh lễ nhậm chức do cha Giám tỉnh Vinhsơn Phạm Văn Mầm, sj chủ tế cùng với sự hiện diện của quý cha trong dòng, quý cha giáo sư và đông đảo học viên của học viện.

Sau khi công bố văn thư bổ nhiệm từ cấp tổng quyền tại nhà mẹ ở Roma, cha tân Viện trưởng Học viện Dòng Tên Việt Nam tay đặt trên sách Kinh Thánh thề trung thành với Giáo hội và đức tin Công giáo.


 

 

Như vậy với sự bổ nhiệm mới này, cha tân Viện trưởng Giuse Phạm Tuấn Nghĩa, sj. chính thức giữ trọng trách Học viện Dòng Tên thay cho vị tiền nhiệm là cha Vinhsơn Phạm Văn Mầm, sj, người được bổ nhiệm làm Bề trên Giám tỉnh vào dịp tháng Mười Một 2016 vừa qua.

Mực Thước     
 

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *