Gp. Vinh khánh thành công trình Tòa Giám mục

7f2hpen 1Bùi Chu, 11/08/2018 (gpbuichu.org) – Vừa qua, Văn phòng Tòa giám mục Vinh đã ra thông báo về việc mừng đại lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, bổn mạng giáo phận Vinh; trong ngày trọng đại này, giáo phận sẽ cắt băng khánh thành và làm phép công trình Tòa Giám mục mới. Thông tin được đăng tải trên website chính thức của giáo phận Vinh.

Theo đó, thông báo được ký tên bởi Cha F.X. Nguyễn Hồng Ân, Chánh Văn phòng Tòa Giám mục cho biết Thánh lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, Bổn mạng Giáo phận sẽ được cử hành vào lúc 08h30′ thứ Tư, ngày 15 tháng 8 năm 2018, tại Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài, do Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp chủ sự. Trước đó, vào lúc 8h00 sẽ diễn ra nghi thức cắt băng khánh thành và làm phép công trình Tòa Giám mục mới.

Được biết, sau khi đã hoàn thành việc xây dựng Đại Chủng viện Vinh Thanh phục vụ cho việc đào tạo linh mục, Đức Giám mục Phaolô đã cho nghiên cứu, thiết kế quy hoạch lại toàn bộ khu vực Nhà thờ Chính tòa và Tòa Giám mục. Ngày 28/06/2017, Vị Chủ chăn của Giáo phận Vinh đã chủ tế thánh lễ đại triều và chủ sự nghi thức đặt viên đá góc khởi công xây dựng tòa nhà Tòa Giám mục mới.

Tâm Phúc

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *