Gp. Lạng Sơn tuyển sinh ơn gọi Linh mục

Thứ bảy – 12/05/2018 07:29
 1586

Bùi Chu, 12/05/2018 (gpbuichu.org) – Như quý vị đã biết, Giáo phận Lạng Sơn có địa bàn rộng lớn, nhưng số linh mục trong Giáo phận rất hạn chế. Đức cha Giuse Châu Ngọc Tri, Giám mục Giáo phận Lạng Sơn đang cần nhiều linh mục hỗ trợ phục vụ cho công tác truyền giáo tại Giáo phận. Do vậy, rất mong quý Cha đáp ứng lời mời gọi của Đức cha. Xin trưng dẫn lại lá thư điện tử của Đức cha dưới đây:

“Kính Cha,

Xin VPTK-HĐGM giúp Giáo phận Lạng Sơn chuyển Thư Tuyển Sinh 2018 trong file ảnh đính kèm này đến website các Giáo phận, để Giáo phận Lạng Sơn có thể tìm được những người trẻ nhiệt huyết cho công cuộc loan báo Tin Mừng ở vùng ngoại biên xa xôi này.

Xin cám ơn Cha.
+J.Tri”

 

Thu tuyen sinh 2018

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *