Giáo xứ Nam Hòa hành hương Năm Thánh

Chúa Nhật ngày 16/9/2018, giáo xứ Nam Hòa đã hành hương nhà thờ Quần Phương để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và tôn vinh các Thánh Tử Đạo Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 30 năm 117 vị Tử Đạo Việt Nam được phong hiển Thánh.
 

nh1

Đoàn hành hương của giáo xứ đã tới Quần Phương từ rất sớm và vào lúc 9h00, giáo xứ Nam Hòa đã long trọng cung nghinh chân dung các Thánh Tử Đạo quanh khuôn viên thánh đường đền thánh.
 

nh2
nh3

Thánh lễ do cha xứ giáo xứ nam hòa Vinhsơn Trần Văn Huân chủ tế, cùng đồng tế trong thánh lễ có cha quản hạt chánh xứ, cha phó giáo xứ Đền thánh Quần Phương và cha giáo Giuse Nguyễn Văn Quang. 
 

nh4

Chia sẻ trong Thánh lễ, cha giáo Giuse đã nhắc lại cho mỗi người về thánh giá Chúa Kitô và thánh giá cho mỗi người chúng ta. Cùng những bước chân hào hùng của hai vị Thánh quê hương Bênađô Vũ Văn Duệ và Giuse Ngô Duy Hiển và nhờ Chúa thương, hạt giống đức tin đã sinh hoa kết trái dồi dào. Tri ân các bậc anh hùng tử đạo, mỗi tín hữu được mời gọi tiếp nối đời sống đức tin mà cha ông đã để lại hầu có thể làm chứng nhân cho Tin mừng giữa lòng thế giới hôm nay.
 

nh5

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *