Giáo xứ Hưng Nhượng đón mục tử mới

Ngày 18 tháng 12 năm 2018, giáo xứ Hưng Nhượng vui mừng đón vị Mục tử mới, cha Vinhsơn Vũ Thanh Tùng. Ngay từ sớm, khu vực giáo xứ Hưng Nhượng đã nhộn nhịp, cờ xí rợp trời, kèn trống sẵn sàng, bà con giáo dân hàng ngũ chỉnh tề chờ đợi Cha xứ mới. Và kìa, Cha xứ mới đã về, kèn trống khua vang, pháo tay giòn giã. Sau những lời chào hỏi, Cha xứ cùng cộng đoàn vào nhà thờ viếng Chúa Giêsu Thánh Thể. 

09 giờ 15, đón đoàn lễ nghi, tiếp theo là Thánh Lễ trọng thể.

Cha Gioakim Nguyễn Văn Tường, quản hạt Báo Đáp, đại diện Đức Cha Giáo Phận, chủ tế Thánh Lễ và cha cố Phêrô Nguyễn Đức Long, cha nghĩa phụ của Cha xứ mới giảng Lễ. Có khoảng hai chục Cha cùng đồng tế với Cha quản hạt. Khá đông bà con giáo dân thuộc các giáo xứ Báo Đáp, quê hương Cha xứ mới, giáo xứ Trùng Phương, nơi cha Vinhsơn vừa rời nhiệm sở, giáo xứ Tân Bơn, nơi cha Vinhsơn đã phụ trách trước đây và các giáo xứ lân cận cùng các ân thân nhân, sốt sắng tham dự Thánh Lễ.

Sau khi công bố Văn Thư Bổ Nhiệm, Cha xứ mới tuyên xưng Đức tin và tuyên hứa trung thành khi thi hành nhiệm vụ Cha xứ. Vậy là giáo xứ Hưng Nhượng có vị Mục tử mới.

Cha xứ mới công bố Tin mừng. Trong bài giảng, cha cố Phêrô chia sẻ mối tương quan giữa cha xứ với Đức Kitô, vị Mục Tử Nhân Lành và tương quan giữa cha xứ với cộng đoàn giáo xứ.

Sau khi ban phép lành, các Cha trong 2 giáo hạt : Báo Đáp và Tứ Trùng, các giáo xứ, các ban nghành, các thân nhân dâng hoa chúc mừng Cha xứ mới. Dạt dào đầy cảm xúc, Cha xứ mới bày tỏ tâm tình với các Cha, với cộng đoàn hiện diện, và nhất là với bà con giáo dân trong giáo xứ Hưng Nhượng. Cha xứ mới mời gọi bà con giáo xứ Hưng Nhượng tích cực công tác với Ngài để xây dựng cộng đoàn giáo xứ ngày càng thăng tiến, duy trì và phát huy di sản đức tin mà cha ông đã dày công vun đắp.

10 giờ 30 kết thúc Thánh lễ. Mọi người cùng dùng bữa cơm thân mật, chia sẻ niềm vui với Cha xứ mới và bà con giáo xứ Hưng Nhượng.

Một vài hình ảnh đi kèm:

dsc 0065

dsc 0072

dsc 0108

dsc 0117

dsc 0131

 

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *