Giáo phận Hưng Hóa sắp có thêm thợ gặt

Chủ nhật – 03/09/2017 17:07
 4159

22y copy g iBùi Chu, 03/09/2017 (gpbuichu.org) – Văn Phòng Tòa Giám mục Hưng Hóa vừa ra thông báo về việc Đấng Bản quyền Giáo phận Hưng Hóa sẽ tiếp nhận ý kiến tham vấn về tư cách 9 Thầy Phó tế sắp được phong chức Linh mục. Việc tiếp nhận này diễn ra trước ngày 23 tháng 09 năm 2017. Thông tin trên được đăng tải trên website chính thức của giáo phận Hưng Hóa[1].

Các Tiến chức Linh mục đợt này của giáo phận Hưng Hóa đã được Đấng Bản quyền truyền chức Phó tế vào thứ Bảy, ngày 25/03/2017, tại nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc.

Danh tính các thầy Phó tế được công bố là:


 

image002
Thông báo cũng nêu rõ “Lễ phong chức Linh mục dự kiến sẽ được cử hành vào hồi 7 giờ 30 ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi mừng 7 tháng 10 năm 2017 tại nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc”.

Giáo phận Hưng Hóa có diện tích 54.352 km2, trải rộng trên 9 tỉnh thuộc miền Tây Bắc Việt Nam. Xin hiệp ý cầu nguyện cho giáo phận Hưng Hóa và cách đặc biệt cho quý thầy để cánh đồng truyền giáo mênh mông này có thêm nhiều thợ gặt như lòng Chúa mong ước.

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *