40 thoughts on “DVD Gặp Gỡ Chứng Nhân Lòng Thương Xót Chúa – VOL2 – FULL

 1. Tín thác Cậy trông says:

  Xin chúa thương đến gia đình con đang nợ nần xin chúa cho con phóng vấn được để con xuất ngoại làm ăn mà trả nợ nuôi con,con biết năng lực con ko đủ ,con bây giờ chỉ biết cầu xin phó thác vào quyền năng của ngài qua lời chuyển cầu của mẹ maria và các thánh.không có gì mà chúa không thể làm.lạy chúa giê su con tin tưởng và xin phó thác cho ngài.

 2. Bùi Bích says:

  Con là maria Bùi Thị Bích. Con xin kính chào Cha, cùng cộng đoàn lòng thương xót chúa. Thưa Cha! Con bị bệnh Hen phế quản. Con thường xuyên lên cơn khó thở, con xin cha cùng cộng đoàn lòng thương xót chúa cầu nguyện cho con, cho con hết bệnh, con khoẻ mạnh có sức khoẻ đi làm. Lo cho gia đinh. Con cảm on cha. Con tạ ơn chúa. Cám on cộng đoàn. Amen

 3. Lâm Trần says:

  thương quá những những linh hồn bị quỷ ám… cha chỉ làm việc ân đức cứu giúp mọi người mà chúng cũng căm ghét xuyên tạc… cha ơi hãy cầu xin cho chúng để chúng khỏi bệnh mù mắt linh hồn!

 4. Thị Hiền Nguyễn says:

  con xin cha cùng công đồng lòng thuong xót chua câu nguyện cho con và gia đình luôn mạnh khỏe bjk an xin cho con làm ăn luôn gặp nhiều may mắn con cám ơn cha cảm ơn cong dong long thuong xot chua amen.

 5. Anh Yêu says:

  Tôi rất thích nghe những lời yêu thương, chia sẻ của Cha giảng, nhưng chất lượng một số video có độ ồn lớn quá, át hết lời Cha giảng dạy, át hết lời của các chứng nhân lòng Chúa thương xót. anh chị em có lòng đưa các video lòng thương xót chúa lên mạng, xin cố gắng thu âm cho tốt. để những người như chúng tôi được nhờ. Xin Chúa trả công vô cùng xuống cho anh em A MEN.

 6. Thanh Xuan says:

  lạy cha tuy con ở xa nhưng con hàng ngày con vẫn ao ước được đến tham dự thánh lễ chúa thương xót vậy con xin cha và công đoàn long thương xót chúa cầu nguyện cho gia đình con dc mạnh khỏe cất chưa bệnh nạn cho ja đình con

 7. nhi quynh says:

  Lạy Đức Chúa Trời xin mở miệng chúng con ra…. xin cho chúng con được cất tiếng ngợi ca Thiên Chúa  AMEN
   Lạy Chúa GieSu xin tha tội lỗi chúng con vì chúng con đã xúc phạm đến Chúa. amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *