Danh sách 9 ứng viên Phó tế

4Bùi Chu, 26/02/2018 (gpbuichu.org) – Ngày 25/02/2018 vừa qua, Đức cha Giuse Nguyễn Năng, Giám mục giáo phận Phát Diệm đã ra thông báo tới toàn thể Dân Chúa về danh tính 9 ứng viên lên chức Phó tế trong thời gian tới[1].

Theo đó, danh tính các ứng viên cụ thể như sau:

1. Phaolô Trần Văn Đông, 38 tuổi, thuộc xứ Yên Bình.
2. Giuse Trần Văn Đỉnh, 35 tuổi, thuộc xứ Nam Biên.
3. Giuse Nguyễn Anh Sơn, 40 tuổi, thuộc xứ Trung Đồng.
4. Phêrô Nguyễn Văn Thiện, 38 tuổi, thuộc xứ Tân Khẩn.
5. Giuse Vũ Văn Thiện, 39 tuổi, thuộc xứ Hòa Lạc.
6. Tôma Phạm Văn Triển, 47 tuổi, thuộc xứ Quảng Phúc.
7. Giuse Nguyễn Văn Tuyên, 34 tuổi, thuộc xứ Yên Bình.
8. Giuse Hoàng Đình Từ, 38 tuổi, thuộc xứ Hòa Lạc.
9. Gioan Baotixita Lê Ngọc Vân, 39 tuổi, thuộc xứ Như Tân.

Việc Đức giám mục thông báo rộng rãi danh tính các ứng viên chiếu theo Giáo luật điều 1051 và 1052 nhằm “điều tra kỹ lưỡng về tư chất các ứng viên”. Thông báo cũng nêu rõ “ai biết các chủng sinh trên đây mắc ngăn trở, xin trình báo cho giáo quyền trước ngày 25 tháng 03 năm 2018”.
 

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *