An táng Cha Cố của Đức Cha Giuse Võ Đức Minh

331ChaJBHuanHeadLineBùi Chu, 04/04/2017 (gpbuichu.org) – Cha Cố Gioan Baotixita Trần Thái Huân, thuộc Linh mục đoàn Giáo phận Đà Lạt, đã được gọi Chúa gọi về lúc 22h00, thứ Sáu, ngày 31 tháng 03 năm 2017 tại Nhà nghỉ dưỡng Linh mục Giáo phận Đà Lạt, hưởng thọ 87 tuổi, 56 năm sống trong chức Linh mục.

Thánh lễ an táng Cha Cố Gioan Baotixita đã được cử hành lúc 09h30, thứ Hai, ngày 03 tháng 04 năm 2017 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Thanh, Giáo hạt Bảo Lộc, Đức Tổng Giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc chủ tế, cùng với Đức Cha Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục Đà Lạt, Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám mục Nha Trang và hơn 200 Linh mục trong và ngoài Giáo phận đồng tế[1].


 

Hinh06

Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, nghĩa tử của Cha Cố, đã chia sẻ trong bài giảng rằng “Cha Cố Gioan Baotixita đã tìm được niềm vui, niềm hạnh phúc trong nhà Chúa, trong những công việc của nhà Chúa, của Giáo hội. Ngài đã ra đi nhẹ nhàng trong bình an, thanh thản, ra đi về Nhà Chúa, như chính Chúa Giêsu đã nói: ‘Lạy Cha, con muốn rằng con ở đâu thì những kẻ Cha đã ban cho con cũng ở đó’”.
 

Hinh13

Cha Cố Gioan Baotixita Trần Thái Huân sinh ngày 24/06/1930 tại Giáo xứ Văn Giáo, Giáo phận Bùi Chu và được thụ phong Linh mục ngày 20/12/1961 tại Rôma. Ngài đã từng có thời gian ở Tiểu Chủng viện Simon Hòa Đà Lạt trên cương vị Giám đốc và 16 năm làm Cha Quản lý của Giáo phận Đà Lạt.
 

 Bảo Linh

 

Phạm Hằng
Sinh viên năm 4

Mình là Hằng, mình đang là sinh viên năm 4, tranh thủ lúc rảnh mình tìm việc làm thêm thì tình cờ lướt web mình biết đến công việc này. Nôm na là như thế này, mình đi chia sẻ các sản phẩm trên các Tiki, Shoppee, lazada, sendo, khi có người mua hàng thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mình thấy những người làm việc này ngta gọi là "affiliate", không phải bỏ vốn, công việc cũng đơn giản, chăm chỉ có thể kiếm được 3-5tr/tháng, cũng đủ tiền sinh hoạt, phụ giúp gia đình. Ai muốn làm thì để lại cmt mình gửi tài liệu. Chỉ cần điện thoại, không cần máy tính là có thể làm được.

Link tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *